Sản Xuất và Thi Công Chữ Alu Gương Đẹp, Giá Rẻ

chữ alu trắng gương

Sản Xuất và Thi Công Chữ Alu Gương

Để sản xuất ra chữ alu gương chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cần phải sử dụng các công nghệ máy móc tiên tiến. Điều này đòi hỏi các DinhPhanAdv phải luôn đầu tư vào các thiết bị, máy móc và công nghệ sản xuất chữ alu hiện đại. Ngoài ra, kỹ thuật viên chuyên môn có kinh nghiệm tại Đinh Phan sẽ giúp tăng cường chất lượng gia công, lắp chữ alu.

chữ alu vàng gương
chữ alu vàng gương

Tìm hiểu về chữ alu gương

Chữ alu gương, hay còn được gọi là chữ aluminum gương, là loại chữ được sản xuất với bề mặt bóng gương, từ tấm alu phẳng bạc tinh khiết, tráng nhôm mỏng. Bằng cách sử dụng máy cắt CNC, tấm vật liệu chính được máy cắt chính xác với hình dạng và kích thước cần thiết. Sau đó, tấm được uốn và hàn theo hình dạng của chữ.

chữ nổi alu gương
chữ nổi alu gương

Chữ alu gương với gương lấp lánh tạo vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt, hoàn hảo cho các ứng dụng trang trí, bảng hiệu quảng cáo, và thiết kế kiến trúc. Alu có độ bền bỉ tuyệt đối, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị mòn hoặc bong tróc. Ngoài ra, chữ alu cũng rất dễ dàng để làm sạch và bảo dưỡng.

bảng hiệu alu vàng gương
bảng hiệu alu vàng gương

Các loại chữ alu gương phổ biến

Chữ alu gương màu bạc

Là loại chữ alu được phủ một lớp bạc để tăng độ bóng và phản xạ ánh sáng, tạo hiệu ứng sang trọng, bắt mắt.

Chữ alu gương màu bạc được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, có lớp gương bạc phản chiếu. Chữ có thể gia công nhiều kích cỡ và rất nhẹ, dễ dàng điều chỉnh vị trí cũng như lắp đặt.

chữ alu trắng gương
chữ alu trắng gương
chữ bảng hiệu alu gương
chữ bảng hiệu alu gương

Chữ alu màu bạc giúp tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và thu hút tầm nhìn của người đi đường. Với tính năng phản chiếu, khi được sử dụng vào ban đêm, chữ alu gương màu bạc còn giúp tạo các hiệu ứng ánh sáng đẹp.

chữ alu trắng gương
chữ alu trắng gương
chữ alu trắng gương
chữ alu trắng gương

Chữ alu gương màu vàng

Là loại chữ alu được phủ một lớp mạ vàng, tạo nên hiệu ứng kim loại gương quý và đẳng cấp. Bảng hiệu được thiết kế với chữ alu gương vàng sang trọng và ấn tượng.

chữ nổi alu
chữ nổi alu
chữ bảng hiệu alu gương
chữ bảng hiệu alu gương

Chữ sẽ dễ dàng nhận thấy từ xa, thường được lắp đặt trước cửa hàng, văn phòng hay cơ sở kinh doanh nào, để gia tăng sự chú ý từ khách hàng và tăng sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.

chữ alu vàng gương
chữ alu vàng gương

Câu hỏi thường gặp

Có dịch vụ thiết kế chữ alu không?

Có dịch vụ thiết kế chữ alu gương hoàn toàn miễn phí. Tại DinhPhanAdv, các nhân viên thiết kễ chữ nổi sẽ thực hiện bằng phần mềm chuyên sâu như Adobe Illustrator hoặc CorelDRAW.

chữ alu vàng gương
chữ alu vàng gương

Có dịch vụ thi công lắp đặt chữ alu không?

Có, tại DinhPhanAdv, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt chữ alu.

chữ alu trắng gương
chữ alu trắng gương

Thời gian gia công chữ alu gương là bao lâu?

Thời gian sản xuất chữ alu gương phụ thuộc vào kích thước và số lượng. Thời gian trung bình từ 2-4 ngày.

chữ nổi alu gương
chữ nổi alu gương

Đơn vị chuyên làm chữ alu gương

Chữ alu gương được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo, là một giải pháp quảng cáo hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng chữ alu sẽ giúp tăng lượng khách hàng tới cơ sở kinh doanh và tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ.

DinhPhanAdv là đơn vị chuyên làm chữ alu, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chữ alu và thi công biển quảng cáo. Chữ alu gương có độ êm ái cho mắt, vì vậy được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng kinh doanh, các khu vực thương mại.

DinhPhanAdv chuyên sản xuất chữ alu gương, chất lượng, quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022