Báo Giá Chữ Mica Hông Inox, Chữ Mica Viền Inox Đẹp

chữ inox mobifone

Báo Giá Chữ Mica Hông Inox

Xưởng chúng tôi chuyên gia công chữ mica hông inox luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề thiết kế, mẫu mã, kích thước và yêu cầu của sản phẩm để sản xuất chữ mica hợp ý của quý khách hàng.

chữ inox mặt mica mobifone
chữ inox mặt mica mobifone

Chữ mica hông inox là gì?

Chữ mica hông inox là loại chữ được làm từ tấm inox và mica, trong đó inox làm hông viền còn mica làm mặt chữ. Mica nhẹ, chịu được nhiệt độ cao và được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo và trang trí, thiết kế mặt chữ bằng cách sử dụng máy cắt CNC.

chữ inox mặt mica xanh
chữ inox mặt mica xanh
chữ inox mặt mica
chữ inox mặt mica

Chữ mica hông inox có độ bóng sáng cao nhờ vào hông viền inox với chi phí sản xuất và giá thành cạnh tranh, đây là kiểu chữ độc đáo và khác biệt so với các loại chữ nổi truyền thống.

chữ inox vàng mặt mica
chữ inox vàng mặt mica
chữ mặt mica phẳng hông inox
chữ mặt mica phẳng hông inox

Quy cách làm chữ mica hông inox

Chữ mica hông inox là loại chữ được tạo nên từ mica và inox. Inox sẽ được cắt laser đảm bảo tính chính xác và độ mịn, tiến hành các công đoạn uốn và hàn tạo chữ, sau đó mica được cắt với máy CNC để làm mặt chữ bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Kết hợp với đèn led được gắn sau mặt mica với các bước lắp ráp tinh chỉnh nhỏ nhằm đạt được độ đẹp và độ sáng mặt tối đa. 

chữ inox mobifone
chữ inox mobifone
chữ inox mặt mica xanh
chữ inox mặt mica xanh

Chữ mica hông inox đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn làm biển hiệu, bảng quảng cáo hay các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, bởi những tính năng vượt trội.

Với những quy cách sản xuất chính xác và nhanh chóng tại DinhPhanAdv, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm đẹp mắt và chất lượng cao.

bảng hiệu chữ inox
bảng hiệu chữ inox
chữ inox vàng gương
chữ inox vàng gương

Sự khác nhau giữa chữ mica hông inox và chữ mica thường

Trong các loại chữ mica, có hai loại chữ mica chính là chữ mica thường và chữ mica hông inox. Phân tích sự khác nhau giữa 2 loại chữ mica này.

Vật liệu

Cả hai loại chữ đều được làm từ tấm mica. Chữ mica thường được làm hoàn toàn từ mica nguyên khối, trong khi chữ mica hông inox với hông viền làm bằng inox và mặt mica.

chữ inox mobifone
chữ inox mobifone

Ánh sáng

Chữ mica hông inox được gắn led phía sau mặt mica để làm sáng mặt chữ, còn chữ mica nguyên khối thường không có đèn sáng, hoặc sẽ sáng hắt chân.

chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt

Độ bền

Điểm khác nhau tiếp theo giữa chữ mica hông inox và chữ mica thường là độ bền. Chữ hông inox có độ bền cao hơn so với chữ mica do cấu trúc tạo nên một lớp bảo vệ. Hông viền inox bảo vệ chữ khỏi ảnh hưởng bên ngoài như mưa, nắng, bụi,… vẫn sáng chói theo thời gian.

chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt

Màu sắc

Chữ mica nguyên khối chỉ có 1 màu do khách hàng lựa chọn, trong khi chữ mica hông inox có thêm màu inox như trắng, vàng, hồng,… mỗi loại còn có thêm đặc trưng như gương, xước, mờ. 

chữ inox vàng gương
chữ inox vàng gương

Giá cả

Với cấu trúc khác nhau và độ bền khác nhau, chữ mica hông inox có giá cao hơn so với chữ mica thường. Chữ mica nguyên khối là một lựa chọn phổ biến cho nội thất, trong khi chữ mica hông inox có thể ứng dụng được trong nội thất và các bảng hiệu cỡ lớn ngoài trời.

chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt

Xưởng chuyên gia công chữ mica hông inox

DinhPhanAdv chuyên làm chữ mica hông inox có tính ứng dụng cao, để làm bảng hiệu cho các công trình, cửa hàng, showroom hay các nhà hàng, quán cafe, công ty, doanh nghiệp,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các thiết bị gia công hiện đại, xưởng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chữ nổi đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng. 

DinhPhanAdv chuyên gia công chữ mica giá rẻ, chất lượng, quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022