Top 8 Cách Đánh Bóng Inox Hiệu Quả Tại Nhà

đánh bóng inox

Top 8 Cách Đánh Bóng Inox Đẹp Như Mới

Bạn đang tìm cách đánh bóng inox 304, inox 201, inox 316,… đẹp như mới ngay tại nhà, trong bài viết bên dưới, DinhPhanAdv sẽ thông tin đến bạn đọc top 8 cách đánh bóng vật liệu inox dễ thực hiện, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dùng giấm ăn

Bạn có thể sử dụng giấm ăn để tẩy đi những vết ố vàng có trên vật liệu inox, bạn chỉ cần lấy khăn mềm thấm giấm (đã được pha loãng tỷ lệ 2:1), sau đó chà đi chà lại trên vật liệu inox.

Dùng giấm ăn
Dùng giấm ăn

Dùng dầu thực vật – Cách đánh bóng inox hiệu quả

Cách đánh bóng vật liệu inox bằng dầu thực vật cũng gần giống như giấm, bạn thấm dầu vào khăn mềm, sau đó chà sát lên bề mặt vật liệu inox nhiều lần, điều này sẽ làm vệt xước trên inox biến mất.

Dùng dầu thực vật
Dùng dầu thực vật

Dùng giấy nhám

Bạn có thể sử dụng giấy nhám để đánh bóng inox, phương pháp này cần có sự khéo tay, tỉ mỉ, bạn chà giấy nhám lên bề mặt inox theo chiều dọc, chà cho đến khi vệt xước không còn xuất hiện nữa.

Dùng giấy nhám
Dùng giấy nhám

Dùng nước rửa chén

Bạn thấm dung dịch nước rửa chén đã được pha loãng vào khăn mềm, sau đó thoa đều lên bề mặt vật liệu inox, cuối cùng là rửa sạch với nước.

Dùng nước rửa chén
Dùng nước rửa chén

Dùng hóa chất đánh bóng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hoa chất đánh bóng inox như: Goodmaid PRO GMP 160 Steel Brite, Nabakem SR-600,… bạn có thể mua những hóa chất này tại các cửa hàng, shop bán hàng online. Những loại hóa chất này phù hợp để đánh bóng inox có diện tích bề mặt lớn. 

Dùng hóa chất đánh bóng
Dùng hóa chất đánh bóng

Dùng xi đánh bóng

Cách mua xi đánh bóng inox giống với cách mua hóa chất đánh bóng inox mà chúng tôi chia sẻ ở trên, xi đánh bóng inox giúp inox trở nên sạch, mịn, trở nên đẹp sáng bóng hơn.

Dùng xi đánh bóng
Dùng xi đánh bóng

Dùng nước lau kính

Bạn có thể sử dụng bình xịt kính để xịt đều lên bề mặt vật liệu inox, sau đó sử dụng khăn mềm lau từ từ lên inox cho đến khi inox hết vết bẩn (bạn có thể không cần rửa inox lại với nước sau khi lau).

Dùng nước lau kính
Dùng nước lau kính

Dùng baking soda – Cách đánh bóng inox đơn giản

Baking soda hay còn được gọi là thuốc muối, có thể đánh bay được vết xỉn màu, những vệt ố trên inox nhanh chóng. Bạn trộn nguyên liệu này với nước, tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó thoa đều lên bề mặt inox, đợi 15 phút sau đó lau lại với nước.

Dùng baking soda
Dùng baking soda

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được những mẹo hay làm sáng bóng bề mặt inox.

DinhPhanAdv chuyên nhận gia công vật liệu inox 304 như: Làm chữ nổi, vách ngăn, bảng hiệu,… khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây.

Xưởng gia công inox của DinhPhanAdv
Xưởng gia công inox của DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022