Báo Giá Chữ Inox Sáng Chân, Chữ Nổi Sáng Chân Đẹp

chữ inox vàng sáng chân

Báo Giá Chữ Inox Sáng Chân

Chữ inox sáng chân được làm bằng vật liệu inox và kết hợp với chân đế mica hoặc kỹ thuật khác để tạo ra hiệu ứng sáng bóng hắt chân. Chữ inox sáng chân được sử dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu cho các cửa hàng, doanh nghiệp, nhà hàng hay khách sạn v.v. nơi muốn tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp.

chữ inox vàng sáng chân
chữ inox vàng sáng chân

Cấu tạo của chữ inox sáng chân 

Chữ inox sáng chân được làm từ các loại inox sáng bóng khác nhau như inox trắng xước, inox trắng gương, inox trắng mờ và có độ dày chữ tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Các chữ được gia công cắt ra từ tấm inox bằng máy cắt fiber laser và sau đó được uốn, hàn và mài nhẵn để tạo ra hình dạng chữ.

Để chữ được- hắt sáng chân từ đế, cách thứ nhất sẽ sử dụng một đèn LED chùm sáng được lắp đặt phía sau chữ tạo ra hiệu ứng phản xạ để hắt sáng chân chữ inox.

Cách thứ 2 là sử dụng đế mica được gia công cắt, có gắn led và lắp đặt vừa vặn vào bộ chữ inox. Khi lên đèn mica trong suốt sẽ làm lọt các ánh sáng của đèn led ra ngoài và hắt sáng chân chữ inox, làm tăng độ sáng của chân chữ inox.

chữ inox vàng sáng chân
chữ inox vàng sáng chân
CHỮ INOX SƠN HẤP NHIỆT ĐẾ MICA
CHỮ INOX SƠN HẤP NHIỆT ĐẾ MICA
CHỮ INOX ĐẾ MICA
CHỮ INOX ĐẾ MICA

Ứng dụng của chữ inox sáng chân

Chữ inox sáng chân thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà, spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng, các quán bar, nhà hàng,… để làm nổi bật thương hiệu và tạo được sự thu hút đến khách hàng. 

Chữ inox sáng chân là một cách tốt nhất để tăng cường sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và giúp cho cơ sở kinh doanh nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Chữ inox sáng chân cũng có thể được sử dụng để quảng cáo sự kiện đặc biệt như hội chợ, triển lãm, hay các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Với những ứng dụng đa dạng và hiệu quả, chữ inox sáng chân đang trở thành một trong những lựa chọn được ưa chuộng của các doanh nghiệp khi muốn tạo nên sự khác biệt và thu hút.

chữ inox vàng sáng chân
chữ inox vàng sáng chân
chữ inox sáng chân
chữ inox sáng chân
chữ inox đế mica
chữ inox đế mica

Báo giá chữ inox sáng chân

Để bảng báo giá được chi tiết và chính xác cho chữ inox sáng chân. Chúng tôi cần biết kích thước, kiểu chữ và số lượng yêu cầu.

Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết để chúng tôi có thể gửi báo giá cho bạn. Liên hệ trực tiếp qua SĐT/ZALO: 0947.85.0022

chữ inox sơn đế mica
chữ inox sơn đế mica
chữ inox sơn đế mica hắt sáng
chữ inox sơn đế mica hắt sáng
chữ inox vàng sáng chân
chữ inox vàng sáng chân

Câu hỏi thường gặp

Loại inox nào được sử dụng để làm chữ inox sáng chân?

Inox 304 được sử dụng để làm chữ inox sáng chân, vì loại inox này có tính chất chống gỉ và chống ăn mòn tốt, độ bền cao cùng khả năng đánh bóng tốt nên thích hợp cho việc gia công chữ inox sáng chân.

chữ inox đế mica
chữ inox đế mica

Thời gian hoàn thiện chữ inox sáng chân?

Thời gian hoàn thiện chữ inox sáng chân tùy thuộc vào kích thước, số lượng và độ phức tạp của chữ. Thời gian sản xuất chữ inox sáng chân trung bình từ 4 đến 6 ngày.

Tuy nhiên, trong trường hợp gấp, nhà sản xuất có thể cung cấp dịch vụ làm chữ inox nhanh

CHỮ INOX ĐẾ MICA
CHỮ INOX ĐẾ MICA

Có dịch vụ thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng không?

DinhPhanAdv hỗ trợ thiết kế miễn phí cho chữ nổi inox sáng chân theo yêu cầu và mô tả của khách hàng. Chúng tôi cũng có hỗ trợ khảo sát địa điểm lắp đặt chữ nổi và sau đó lên bản vẽ thiết kế và tư vấn kích thước phù hợp. Tất cả các dịch vụ hoàn toàn miễn phí nếu quý khách hàng chọn sản xuất và gia công chữ nổi tại đây.

chữ inox đế mica cháo
chữ inox đế mica cháo

Địa chỉ làm chữ inox sáng chân giá rẻ

DinhPhanAdv chuyên cung cấp sản phẩm chữ inox sáng chân cho nhiều loại hình khách hàng kinh doanh từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tập đoàn, tổ chức, nhà thầu lớn.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, từ kiểu dáng, kích thước đến màu sắc. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ làm chữ inox sáng chân.

Dịch vụ làm chữ inox chất lượng, đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. 

Để được tư vấn và nhận mức giá hợp lý, hãy liên hệ Đinh Phan ngay: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT/Zalo: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022