Gia Công Chữ Tole

bộ chữ tole sơn

Gia Công Chữ Tole Giá Rẻ

Chữ tole là một lựa chọn phổ biến để làm bảng hiệu độc đáo và bắt mắt. Tole là vật liệu bền và chịu được thời tiết, trở nên lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng chữ tole cho bảng hiệu là vẻ mộc mạc và công nghiệp. Mang lại cảm giác cổ điển, thu hút sự chú ý.

chữ tole sơn
chữ tole sơn

Chữ tole là gì?

Chữ tole được gia công từ những tấm tole nhỏ được uốn và tạo hình thành hình dạng chữ mong muốn, với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Chữ tole thường được sơn với cái nhìn độc đáo phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,.. 

gia công chữ tole
gia công chữ tole

Chữ tole chống lại các tác động của thời tiết nên rất lý tưởng cho các bảng hiệu ngoài trời, đảm bảo bảng hiệu luôn ở tình trạng tốt trong nhiều năm tới.

Chống sứt mẻ và phai màu khi sơn, vì vậy sẽ duy trì vẻ ngoài theo thời gian.

làm biển quảng cáo chữ tole
làm biển quảng cáo chữ tole

Lợi ích khi làm bảng hiệu tole

Chữ tole rất linh hoạt, được sơn bằng bất kỳ màu nào để phù hợp với bảng màu của thương hiệu. Kết cấu của tole tạo sự thú vị về mặt thị giác cho bảng hiệu, nâng cao giao diện tổng thể.

chữ tole sơn hấp nhiệt cam
chữ tole sơn hấp nhiệt cam

Chữ chắc chắn, bền lâu, chống lại sự hư hại của các yếu tố thời tiết như gió, mưa, và ánh sáng mặt trời.

Được cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, có kết cấu và hình thức độc đáo, giá thành tương đối phải chăng so với các phương án làm chữ nổi biển quảng cáo khác.

gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole

Thiết kế chữ tole cần lưu ý điều gì?

1. Kích thước và tỷ lệ: Kích thước của chữ phải phù hợp với vị trí và khoảng cách đặt chữ.

2. Lựa chọn font chữ: Font chữ phải dễ đọc và phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

3. Lựa chọn màu sắc: Màu sắc phải có độ tương phản cao với mặt dựng và phù hợp với bảng màu thương hiệu.

4. Kết cấu và hoàn thiện: Kết cấu và hoàn thiện của chữ phải phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của doanh nghiệp.

gia công led chữ tole
gia công led chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole

Kỹ thuật gia công chữ tole

Chữ tole sơn hấp nhiệt

Sơn hấp nhiệt là một loại sơn đặc biệt được thiết kế để hấp thụ và giữ lại năng lượng nhiệt. Sơn lên vật liệu tole có hệ số phản xạ thấp, hấp thụ hầu hết vào bề mặt.

gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole
gia công chữ tole

Chữ sơn hấp nhiệt hấp thụ sơn hiệu quả, giảm bớt chi phí sơn màu, bề mặt chữ tiếp xúc với nhiệt độ cao, chữ sau khi được sơn sẽ rất bền màu và không bao giờ bị phai màu.

Sử dụng sơn hấp nhiệt lên chữ tole là một cách thiết thực để tạo ra một bộ chữ đẹp mắt, sử dụng lâu dài, chịu được các yếu tố thời tiết và duy trì vẻ ngoài.

bảng hiệu tiger
bảng hiệu tiger

Chữ tole sơn tĩnh điện

Chữ tôn sơn tĩnh điện là một lựa chọn tuyệt vời cho bảng hiệu vì công nghệ sơn tĩnh điện tăng cường độ bền và khả năng phục hồi cho chất liệu tole, giúp chống lại thời tiết, rỉ sét và ăn mòn.

Chữ tole sơn tĩnh điện sẽ tồn tại lâu hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn. Sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu, có giá cả phải chăng, quy trình sơn nhanh chóng và hiệu quả, trở thành một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

bảng hiệu tiger 5ku
bảng hiệu tiger 5ku

Báo giá làm chữ tole trọn gói

DinhPhanAdv với năng lực gia công chữ tole và thi công vượt trội, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm dịch vụ thiết kế, gia công và lắp đặt bảng hiệu tole.

Đội ngũ nhân viên bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên và gia công giàu kinh nghiệm cộng tác với khách hàng để đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được quan tâm, từ tư vấn ban đầu đến quy trình lắp đặt cuối cùng.

Trong những năm qua, DinhPhanAdv đã đạt được một lượng khách hàng trung thành bởi chất lượng đồng nhất, tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều dự án nổi tiếng trong ngành công nghiệp quảng cáo.

DinhPhanAdv chuyên gia công chữ tole giá rẻ uy tín, chất lượng, quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022