In UV Decal Giá Rẻ, In Decal Trong, Decal 3M

in uv decal giá rẻ

In UV Decal 

In UV decal là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm và là một phương pháp tuyệt vời để sản xuất bản in decal bền, chất lượng cao, bắt mắt sẽ tồn tại trong nhiều năm, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

in uv decal giá rẻ
in uv decal giá rẻ

Decal là gì? Decal có mấy loại?

Decal là nhãn dán hoặc nhìn như tấm bạt, khi in có thể bóc ra lớp màng và dán lên bề mặt sản phẩm, thường được sử dụng cho mục đích xây dựng thương hiệu hoặc quảng cáo.

Có một số loại decal, bao gồm:

1. Decal dính: Đây là loại decal phổ biến nhất và được thiết kế để dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm

2. Decal bám tĩnh điện: Decal dính vào bề mặt bằng cách sử dụng tĩnh điện, vì có thể được gỡ bỏ và đặt lại vị trí dễ dàng.

3. Decal trượt nước: Decal được dán lên một bề mặt bằng cách ngâm trong nước cho đến khi lớp màng mỏng giữ đồ họa trượt ra và dính vào bề mặt.

4. Decal dán tường: Loại decal này được thiết kế để dán lên tường và có thể dễ dàng gỡ bỏ mà không làm hỏng lớp sơn hoặc giấy dán tường.

in uv decal
in uv decal
in uv decal
in uv decal

In UV Decal có ưu điểm gì so với in kỹ thuật số thông thường

In UV Decal có một số ưu điểm so với in kỹ thuật số thông thường:

1. In UV sử dụng loại mực bền, chống phai màu và mài mòn, lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời và có lưu lượng truy cập cao.

2. Máy in UV có thể in với tốc độ nhanh hơn so với máy in kỹ thuật số thông thường, giảm thiểu thời gian và tăng năng suất.

3. In UV cho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, sống động với các chi tiết phức tạp mà phương pháp in truyền thống không thể có được khi in trên decal.

4. In UV không yêu cầu bất kỳ dung môi hay hóa chất nào có hại cho môi trường, thân thiện với môi trường so với các phương pháp in truyền thống.

in uv decal giá rẻ
in uv decal giá rẻ
in uv decal
in uv decal

Báo giá in uv decal

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau để chúng tôi có thể cung cấp báo giá chính xác:

– Số lượng decal in uv

– Kích thước của decal

– Mẫu thiết kế decal (ảnh hoặc file thiết kế)

Sau khi nhận được các thông tin trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách báo giá chi tiết, bao gồm chi phí in ấn, dựa trên kích thước, số lượng, và thuế VAT 10%.

in uv decal giá rẻ
in uv decal giá rẻ
in uv decal giá rẻ
in uv decal giá rẻ

Dịch vụ in uv decal giá rẻ, uy tín

In uv decal có giá rẻ nhưng chất lượng in cao và thời gian sản xuất nhanh. Tại DinhPhanAdv chúng tôi sử dụng máy in uv cuộn tốc độ cao, giúp giảm chi phí in ấn và tiết kiệm được cho khách hàng thông qua mức giá thấp hơn.

Trong 16 năm qua, chúng tôi có 3000 mét vuông cơ sở sản xuất, 80 nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật để thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và lắp đặt.

DinhPhanAdv chuyên cung cấp dịch vụ in uv decal giá rẻ, uy tín, chất lượng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách. Quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022