Làm Hộp Đèn Quảng Cáo, Các Loại Hộp Đèn Quảng Cáo

Hộp đèn quảng cáo đẹp

Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Cực Đẹp

DinhPhanAdv chuyên nhận gia công các loại hộp đèn quảng cáo đẹp như: Hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn mica thổi nổi, hộp đèn quảng cáo led,… với đủ loại kích thước lớn nhỏ, sản phẩm có vẻ ngoài đẹp bắt mắt. Vậy hộp đèn quảng cáo là gì? Hiện nay có những loại hộp đèn nào được ưa chuộng sử dụng?… cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hộp đèn quảng cáo đẹp
Hộp đèn quảng cáo đẹp

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo là loại biển có những hình dạng như: Hình chữ nhật, hình logo thương hiệu, hình động vật, hình vuông, hình tròn, hình tam giác,… Thông thường bên trong loại biển này sẽ có đèn, với mục đích để chiếu sáng những nội dung có trên bề mặt biển như: Tên doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,… giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy được những nội dung này vào ban đêm.

Hộp đèn mica trắng sữa
Hộp đèn mica trắng sữa

Bảng giá gia công hộp đèn quảng cáo

Giá thành gia công hộp đèn quảng cáo tại Công ty tùy thuộc: Số lượng hộp đèn mà quý khách cần gia công, loại hộp đèn mà quý khách lựa chọn, yêu cầu đóng kiện, vận chuyển hộp đèn đến tận tay,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Hộp đèn quảng cáo Highlands Coffee
Hộp đèn quảng cáo Highlands Coffee
Hộp đèn mica vàng
Hộp đèn mica vàng

Các loại hộp đèn quảng cáo đẹp ấn tượng

Dưới đây là những loại hộp đèn quảng cáo được sử dụng phổ biến:

 • Hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn mica ép nổi
 • : Là loại hộp đèn có bề mặt mica nổi lên so với viền.
Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn mica hút nổi
 • Hộp đèn mica thổi cầu: Cũng là loại hộp đèn có bề mặt mica nổi lên so với viền, tuy nhiên, bề mặt này sẽ nổi nhiều hơn so với hộp đèn mica hút nổi.
Hộp đèn mica thổi cầu
Hộp đèn mica thổi cầu
 • Hộp đèn mica in UV: Là hộp đèn có bề mặt mica được đem đi in những hình ảnh, nội dung bằng máy in UV phẳng trước khi ráp bề mặt vào viền hộp đèn.
Hộp đèn mica in UV
Hộp đèn mica in UV
 • Hộp đèn mica dán decal: Là bề mặt hộp đèn mica sẽ được dán decal như: Decal 3M, decal sữa,… (decal đã được đem đi in những hình ảnh, nội dung trước đó).
Hộp đèn mica dán decal
Hộp đèn mica dán decal
 • Hộp đèn nắp bật: Là loại hộp đèn có hình chữ nhật, bề mặt của hộp đèn nắp bật sẽ được dán backlit film (backlit film đã được đem đi in trước đó), thông thường loại hộp đèn này sẽ có khung nhôm định hình, hộp đèn có thể bật ra vào.
Hộp đèn nắp bật
Hộp đèn nắp bật
 • Hộp đèn quảng cáo led: Là loại hộp đèn được gắn đèn led vào viền chữ, viền logo,… có trên bề mặt hộp, hoặc đèn sẽ được gắn âm bản vào lòng chữ
Hộp đèn quảng cáo led
Hộp đèn quảng cáo led
Hộp đèn quảng cáo led chữ âm bản
Hộp đèn quảng cáo led chữ âm bản
 • Hộp đèn hiflex: Là loại hộp đèn có khung xương sắt cố định thành hình chữ nhật, hình vuông,… có đèn led chiếu sáng bên trong lòng hộp đèn, bên ngoài sẽ được căng bạt hiflex có gân, không gân, bạt 3M,… tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Hộp đèn hiflex
Hộp đèn hiflex

Công ty chuyên gia công hộp đèn quảng cáo đẹp

Quý khách có nhu cầu gia công hộp đèn quảng cáo như: Hộp đèn menu mica, hộp đèn mica thổi cầu, hộp đèn chữ nổi mica 3D,… với giá thành phải chăng, hộp đèn có độ bền tuyệt vời, thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm biển số nhà cắt nội dung, gia công kim loại tấm, làm các loại bảng hiệu khổ lớn, mạ crom trang trí, in UV phẳng, UV cuộn,…

 • Quý khách có thể yêu cầu nhân viên tại DinhPhanAdv sửa file in, bản vẽ gia công hộp đèn quảng cáo như: Chỉnh sửa kiểu chữ, chỉnh sửa tông màu sắc, chỉnh sửa kích thước hình ảnh,… hoặc yêu cầu nhân viên thiết kế file in, bản vẽ như: Thiết kế hoa văn, hình ảnh,…
Hộp đèn quảng cáo mica đẹp
Hộp đèn quảng cáo mica đẹp
 • Xưởng DinhPhanAdv được trang bị máy in UV cuộn, máy in UV phẳng hiện đại, những loại máy in này có thể cho ra đời những mẫu hộp đèn mica quảng cáo có hình ảnh, hoa văn, họa tiết vô cùng rõ nét, màu sắc in trên hộp đèn tươi sáng và rực rỡ.
Hộp đèn in UV
Hộp đèn in UV
 • Công ty nhận gia công hộp đèn với nhiều hình dạng khác nhau như: Hình con thỏ, hình lục giác, hình chữ nhật, hình logo, hình tứ giác,… Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt hộp đèn quảng cáo tại những vị trí như: Mặt hông, mặt tiền tòa nhà,…
Hộp đèn mica dán decal
Hộp đèn mica dán decal

Nếu quý khách có mong muốn gia công hộp đèn quảng cáo đẹp như: Hộp đèn hình động vật, hộp đèn hình logo, hình tròn,… thì hãy liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin bên dưới nhé!

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Tác giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022