In UV DTF là gì? Điều Nên Biết Về In UV DTF

in uv dtf là gì

In UV DTF là gì? Những Điều Cần Biết Về Công Nghệ In Này

In UV DTF là gì? Đây là công nghệ in có thể cho ra đời những loại nhãn dán như: Tem nhãn dán ly, dán tường, dán lên bàn, ghế,… có độ bám dính vô cùng tốt. Cùng DinhPhanAdv tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ in UV DTF trong bài viết bên dưới nhé!

In uv dtf là gì?
In uv dtf là gì?

In UV DTF là gì? 

In UV DTF là công nghệ in ấn hiện đại, có thể cho ra đời được những loại tem nhãn dán bám dính vô cùng tốt trên bề mặt kính, gỗ, nhôm,… và những bề mặt có độ cong.

Để có thể áp dụng công nghệ in này, nhân viên in ấn phải chuẩn bị tấm film A và B, sau khi những gì được in ấn trên tấm film A, cần có loại máy ép chuyên dụng để in những hình ảnh, nội dung có trên tấm film A sang tấm film B.

Sản phẩm in UV DTF
Sản phẩm in UV DTF

Ứng dụng của công nghệ in UV DTF là gì?

Ứng dụng của in UV DTF là gì? In UV DTF thường được ứng dụng để sản xuất những loại tem nhãn có kích thước nhỏ, hoặc sản xuất loại nhãn dán có kích thước lớn (tùy theo khổ máy in), để dán lên những đồ vật như: Tủ, bàn học, vở, hộp bánh, ví tiền,… với mục đích trang trí, hoặc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem nhãn UV DTF
Tem nhãn UV DTF
Nhãn dán UV DTF
Nhãn dán UV DTF

Tại sao nên lựa chọn in UV DTF?

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về ứng dụng của in UV DTF là gì? Dưới đây là những ưu điểm cho thấy tại sao các bạn nên lựa chọn hình thức in ấn này:

  • Nhãn dán UV DTF có khả năng bám dính tốt.
  • Cách sử dụng nhãn dán UV DTF rất dễ dàng, các bạn chỉ cần ấn ngón tay lên bề mặt cần dán như: Gỗ, kính, nhôm,… sau đó tháo miếng film ra.
  • Bản in có màu sắc tươi sáng, sống động và chân thực, đảm bảo lôi cuốn ánh nhìn.
  • Mực in không bị phai khi gặp nước.
  • Những hình ảnh, nội dung sau khi được dán trên bề mặt sẽ không dễ dàng bị trầy xước.
Sản phẩm in UV DTF
Sản phẩm in UV DTF
Nhãn dán UV DTF
Nhãn dán UV DTF
Tem nhãn UV DTF
Tem nhãn UV DTF

DinhPhanAdv – Công ty chuyên in UV DTF lấy liền, giá rẻ

Đến với công ty, quý khách có thể yêu cầu DinhPhanAdv sản xuất nhãn dán UV DTF với đa dạng hình dáng như: Hình dáng logo thương hiệu, hình thú cưng, hình tròn, hình vuông,… và những hình dáng khác mà quý khách tự thiết kế. Bên cạnh đó, những ấn phẩm in UV DTF tại công ty đều có thể bám dính tốt trên đa dạng bề mặt, đồng thời ấn phẩm có màu sắc tươi tắn, hình ảnh rõ nét.

Ấn phẩm in UV DTF
Ấn phẩm in UV DTF
In UV DTF đẹp sắc nét
In UV DTF đẹp sắc nét

Như vậy bài viết trên đã thông tin đến các bạn về in UV DTF là gì? Những điều cần biết về công nghệ in này. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây để được tư vấn về kích thước, kiểu dáng,… in UV DTF đẹp chất lượng:

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022