Đơn Vị Chuyên làm Hộp Đèn Mica In UV Giá Rẻ

Hộp đèn mica in UV

Làm Hộp Đèn Mica In UV Trọn Gói & Giá Tốt

DinhPhanAdv chuyên nhận làm hộp đèn mica in UV có những hình dạng như: Hình động vật, hình tròn, hình vuông, hình nhân vật hoạt hình,… và những hình dạng hộp đèn mica khác do khách hàng tự thiết kế. Vậy hộp đèn mica in UV là gì? Giá thành làm hộp đèn tại công ty ra sao?…

Hộp đèn mica in UV
Hộp đèn mica in UV

Hộp đèn mica in UV là gì?

Hộp đèn mica in UV là loại hộp đèn bao gồm: Bề mặt mica được in những hình ảnh, họa tiết, văn bản bằng máy in UV phẳng, khung, viền hộp đèn (thường được làm bằng sắt, inox,…). Loại hộp đèn này thường được nhiều người ưa chuộng bởi chi phí phẳng chăng, đồng thời có độ bền màu sắc lâu, lên đến 10 năm.

Hộp đèn mica in UV đẹp
Hộp đèn mica in UV đẹp

Chi phí làm hộp đèn mica in UV tại công ty ra sao?

Giá thành làm hộp đèn mica in UV tại công ty tùy thuộc: Kích thước hộp đèn in UV mà quý khách lựa chọn, số lượng hộp đèn in UV được sản xuất, yêu cầu lắp đặt hộp đèn trên mặt hông, mặt tiền tòa nhà,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Cận cảnh hộp đèn in UV
Cận cảnh hộp đèn in UV
Hộp đèn in UV đẹp
Hộp đèn in UV đẹp
Hộp đèn in UV
Hộp đèn in UV
Hộp đèn mica in UV
Hộp đèn mica in UV

Tìm hiểu về chất liệu & Công nghệ in hộp đèn

Cùng DinhPhanAdv tìm hiểu về chất liệu in hộp đèn mica, cũng như công nghệ in hộp đèn qua những thông tin dưới đây nhé!

Chất liệu in hộp đèn:

Mica Đài Loan: Đây là chất liệu thường được nhiều người ưa chuộng lựa chọn để in hộp đèn, đây là chất liệu mica có chi phí phải chăng, không quá cao, đồng thời có độ bền tốt trước thời tiết nắng, mưa.

Hộp đèn mica Đài Loan
Hộp đèn mica Đài Loan

Mica Nhật Bản: Chất liệu này có giá thành cao hơn so với mica Đài Loan, nhờ vậy mà sản phẩm hộp đèn được sản xuất bằng chất liệu này sẽ có tính bền bỉ cao hơn, tuổi thọ lên đến 15 năm.

Mica Trung Quốc: Đây là chất liệu mica có giá thành rẻ hơn so với hai loại mica trên, mica Trung Quốc phù hợp với những khách hàng có nhu cầu làm hộp đèn mica có chi phí rẻ, hộp đèn được treo ở trong nhà.

Công nghệ in hộp đèn: Công nghệ in thường được áp dụng để in hộp đèn mica đó là công nghệ in UV phẳng, sử dụng công nghệ in này giúp cho ra đời sản phẩm hộp đèn có màu sắc tươi tắn và rực rỡ, những hình ảnh, văn bản được in có độ rõ ràng và sắc nét.

Hộp đèn mica đẹp
Hộp đèn mica đẹp

Địa chỉ chuyên làm hộp đèn mica giá phải chăng

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn mica in UV giá rẻ với đủ loại mẫu mã, kích thước lớn nhỏ theo ý thích, sản phẩm có chi phí hợp lý, đồng thời có độ bền tuyệt vời, thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé! Đến với công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ làm file in hộp đèn mica về: Thiết kế hình ảnh, thiết kế hoa vă, thiết kế kiểu chữ nghệ thuật,… đồng thời được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hộp đèn mica in UV đến tận tay.

Hộp đèn mica in UV
Hộp đèn mica in UV
Xưởng sản xuất hộp đèn của DinhPhanAdv
Xưởng sản xuất hộp đèn của DinhPhanAdv

Khách hàng có nhu cầu làm hộp đèn mica hình con hổ, hình con mèo, hình logo thương hiệu,… thì hãy liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin dưới đây nhé!

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022