Sự Khác Biệt Giữa In UV DTF và in DTF

in uv dtf

In UV DTF và in DTF

DinhPhanAdv chuyên nhận in UV DTF để đáp ứng nhu cầu sản xuất những loại nhãn dán có khả năng bám dính tốt. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi xin thông tin đến bạn đọc về những điểm không giống nhau giữa in UV DTF và in DTF, cũng như nên lựa chọn phương pháp in nào là phù hợp.

Sản phẩm in UV DTF
Sản phẩm in UV DTF

In UV DTF là gì? In DTF là gì?

In UV DTF là phương pháp in ấn cần sự có mặt của tấm film A và film B, hay còn được gọi là phim PET UV (film A) và phim chuyển (film B). Sau khi những nội dung, hình ảnh được in lên tấm film A, nhân viên in ấn sẽ sử dụng máy ép nhựa chuyên dụng để in những gì có ở tấm film A lên tấm film B.

In DTF là những hình ảnh, nội dung có trong file in sẽ được in một cách trực tiếp trên tấm film PET (film chuyển nhiệt), sau khi in xong, tấm film sẽ được phủ keo lên.

Ấn phẩm in UV DTF
Ấn phẩm in DTF UV

Những điểm không giống nhau giữa in UV DTF và in DTF

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa 2 phương pháp in này:

Loại mực: Phương pháp in DTF UV sử dụng mực in UV, còn phương pháp in DTF sử dụng mực DTF (mực ở dạng bột gốc nước).

Sản phẩm được dán nhãn in DTF UV
Sản phẩm được dán nhãn in DTF UV

Cách sử dụng: Đối với ấn phẩm in UV DTF, các bạn chỉ cần sử dụng ngón tay ấn màng film trên bề mặt cần dán, sau đó tháo miếng film ra. Còn đối với ấn phẩm in DTF, các bạn cần làm nóng film trước mới dán lên bề mặt được.

In DTF UV
In DTF UV

Vật liệu tương thích: Những sản phẩm in DTF phù hợp để dán lên các loại vải và da. Còn những ấn phẩm in DTF UV sẽ không phù hợp để dán lên các loại vải, nhưng phù hợp với hầu hết những vật liệu khác như: Gỗ, nhôm, đá, kính,…

In DTF UV đẹp
In DTF UV đẹp

Nên lựa chọn in DTF hay in UV DTF?

Nếu các bạn có nhu cầu in nhãn để dán lên các loại vải, thì các bạn nên lựa chọn phương pháp in DTF. Còn nếu các bạn có nhu cầu in nhãn được dán lên những bề mặt cong, tường, kính,… khi dán không cần ép nhiệt, thì các bạn có thể lựa chọn phương pháp in UV DTF giá rẻ.

Nhãn dán in UV DTF
Nhãn dán in UV DTF

Công ty chuyên in UV DTF có hàng nhanh

Đến với công ty, quý khách có thể yêu cầu sản xuất ấn phẩm in UV DTF với đủ loại mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu sản xuất ấn phẩm in UV DTF bản thử nghiệm với mức chi phí thấp như: Nhãn dán hình logo thương hiệu, hình ly trà sữa,…

Trường hợp quý khách đặt sản xuất ấn phẩm UV DTF với số lượng lớn, công ty sẽ cung cấp mức giá chiết khấu cho khách hàng.

in DTF UV
In DTF UV
In DTF UV đẹp
In DTF UV đẹp
In UV DTF
In UV DTF
In UV DTF đẹp săc nét
In UV DTF đẹp săc nét

Liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn, báo giá về dịch vụ in UV DTF bao đẹp:

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (3 bình chọn)

Tác giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022