Làm Bảng Hiệu Salon Tóc Trọn Gói Gia Công, Lắp Đặt

bảng hiệu salon tóc

Bảng Hiệu Salon Tóc 

DinhPhanAdv chuyên nhận gia công bảng hiệu salon tóc như: Bảng hiệu chữ nổi pima, bảng hiệu chữ inox đế mica trong suốt, bảng hiệu bạt hiflex có gân/ không gân,… với đủ loại kích thước lớn nhỏ, mẫu mã theo mong muốn của khách hàng. Vậy bảng hiệu salon tóc là gì? Tại sao cần làm biển hiệu salon tóc?…

Bảng hiệu salon tóc
Bảng hiệu salon tóc

Bảng hiệu salon tóc là gì?

Bảng hiệu salon tóc là loại bảng mà các bạn thường thấy ở mặt tiền salon tóc. Loại bảng hiệu này thường chứa những thông tin như: Thông tin liên hệ, tên của thương hiệu salon tóc, hình ảnh logo, tên những dịch vụ mà salon cung cấp như: Uốn, nhuộm, chăm sóc tóc,…

Bảng hiệu salon tóc đóng vai trò giúp giới thiệu, tạo dấu ấn thương hiệu, đồng thời thông báo đến khách hàng những dịch vụ làm tóc, chăm sóc tóc mà salon cung cấp.

Bảng hiệu salon tóc chữ nổi
Bảng hiệu salon tóc chữ nổi

Giá thành làm biển hiệu salon tóc tại DinhPhanAdv 

Chi phí làm bảng hiệu salon tóc tại công ty phụ thuộc: Chất liệu làm biển mà quý khách chọn, số lượng biển hiệu salon tóc được làm, yêu cầu vận chuyển, lắp đặt bảng hiệu tiệm tóc đến tận nơi,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Bảng hiệu salon tóc đẹp đơn giản
Bảng hiệu salon tóc đẹp đơn giản
Biển salon tóc
Biển salon tóc

Tại sao cần làm biển hiệu salon tóc?

Dưới đây là những lý do cho thấy tại sao khách hàng nên làm biển hiệu cho salon tóc của mình:

  • Bảng hiệu salon tóc được thiết kế đẹp độc đáo, đậm chất riêng biệt sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người đi đường, đồng thời giúp cho salon được trở nên nổi bật hơn.
Biển hiệu salon tóc đẹp đơn giản, tinh tế
Biển hiệu salon tóc đẹp đơn giản, tinh tế
  • Bảng hiệu tiệm tóc giúp xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của salon, đồng thời giúp salon trông chuyên nghiệp hơn.
  • Salon tóc được treo biển hiệu có thiết kế đầy đủ những thông tin như: Dịch vụ mà salon cung cấp, tên của salon, thông tin liên hệ,… sẽ góp phần tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.
Bảng hiệu tiệm tóc
Bảng hiệu tiệm tóc
  • Một biển hiệu được thiết kế sáng tạo, đẹp lôi cuốn sẽ tạo nên trải nghiệm thú vị cho khách hàng, thậm chí là ngay cả lúc trước khi họ bước vào salon.
  • Bảng hiệu salon tóc nếu được thiết kế hình ảnh những kiểu tóc đẹp độc đáo, hợp xu hướng sẽ tạo cảm hứng cho khách hàng, từ đó khiến họ muốn họ muốn thử những dịch vụ của salon và thay đổi phong cách tóc.
Biển hiệu salon tóc bao đẹp
Biển hiệu salon tóc bao đẹp
Bảng hiệu salon tóc đẹp thu hút khách hàng
Bảng hiệu salon tóc đẹp thu hút khách hàng

Công ty chuyên gia công biển quảng cáo salon tóc đẹp chất lượng

Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn về kích thước làm biển hiệu salon tóc, những vật liệu giúp biển có độ bền tuyệt vời theo thời gian,… Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách thiết kế biển hiệu salon tóc sao cho phù hợp với xu hướng, đảm bảo thu hút khách hàng.

Bảng hiệu tiệm tóc chữ nổi
Bảng hiệu tiệm tóc chữ nổi
Xưởng gia công bảng hiệu salon tóc của DinhPhanAdv
Xưởng gia công bảng hiệu salon tóc của DinhPhanAdv

Liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin dưới đây để được tư vấn về dịch vụ làm bảng hiệu salon tóc miễn phí, đồng thời được báo giá chính xác theo từng hạng mục gia công.

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022