Gia Công Chữ Nổi Đèn Led Giá Rẻ, Hiện Đại

chữ nổi đèn led

Làm Chữ Nổi Đèn Led Theo Yêu Cầu

Quý khách có nhu cầu làm chữ nổi đèn led như: Chữ inox gắn led, chữ alu, chữ mica phát sáng, chữ tole đục lỗ,… chữ được làm với kích thước, hình dáng theo yêu cầu, chi phí phải chăng, thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé! Vậy chữ nổi đèn led là gì? Có những tiêu chuẩn làm bảng hiệu chữ nổi đèn led đẹp nào?…

Chữ inox sơn đế mica
Chữ inox sơn đế mica

Chữ nổi đèn led là gì?

Chữ nổi đèn led là những mẫu chữ nổi quảng cáo như: Chữ inox, chữ alu, chữ mica,… sẽ được gắn đèn led vào chân chữ, bên trong lòng chữ,… với mục đích để chữ có thể phát sáng được vào ban đêm, giúp người đi đường dễ dàng đọc được chữ.

Chữ inox sơn đế mica đẹp
Chữ inox sơn đế mica đẹp

Thông thường chữ nổi đèn led được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn, vì khi sử dụng loại chữ này, những chữ nổi chứa nội dung về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp sẽ được phát sáng vào ban đêm, điều này giúp doanh nghiệp được quảng bá hiệu quả vào buổi tối.

Chi phí gia công chữ nổi đèn led tại công ty ra sao?

Giá thành gia công chữ nổi mica đèn led, chữ inox gắn led,… tại DinhPhanAdv phụ thuộc: Kích thước chữ được gia công,  số lượng chữ được làm, loại đèn led mà khách hàng chọn,….

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết: 

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Chữ inox đế mica
Chữ inox đế mica

Tiêu chuẩn làm bảng hiệu chữ nổi đèn led đẹp

Dưới đây là những tiêu chuẩn mà các bạn cần nắm, để có thể làm bảng hiệu chữ nổi đèn led đẹp lôi cuốn:

  • Thông tin có trên bảng ngắn gọn: Những thông tin có trên biển chữ nổi đèn led như: Tên của doanh nghiệp, thông tin liên hệ,… cần được thiết kế ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Tránh có quá nhiều thông tin phức tạp, điều này giúp người xem nhanh chóng nắm bắt được thông tin trong vài giây đầu quan sát bảng.
Chữ inox đế mica đẹp
Chữ inox đế mica đẹp
  • Hình ảnh hấp dẫn: Những hình ảnh có trên bảng hiệu chữ nổi cần được thiết kế đẹp bắt mắt, hình ảnh nên liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh.
  • Tông màu sắc hài hòa: Bạn có thể phối màu cho bảng hiệu theo nguyên tắc tương phản, tránh chọn nhiều màu sắc gần giống nhau, vì sẽ khiến thông tin trên bảng bị lu mờ đi.
Chữ inox đế mica khổ lớn
Chữ inox đế mica khổ lớn
  • Lựa chọn loại đèn LED và màu đèn: Chọn loại đèn led sẽ quyết định đến tuổi thọ của đèn chiếu sáng lâu hay không, bạn có thể chọn đèn led Hàn Quốc, đèn led Trung Quốc,… Đối với màu đèn, tùy theo sở thích mà các bạn có thể chọn đèn màu vàng, xanh dương, đỏ,…
Chữ inox đế mica sáng chân
Chữ inox đế mica sáng chân

Công ty chuyên làm chữ nổi đèn led bao đẹp

Sử dụng dịch vụ làm chữ hộp đèn, chữ đèn led gắn chân chữ,… tại DinhPhanAdv, quý khách sẽ được tư vấn về loại đèn led, màu sắc đèn led,… phù hợp với kiểu chữ mà quý khách chọn gia công (chữ inox, chữ mica, chữ alu,…).

Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu làm bản vẽ cắt chữ nổi đèn led như: Bản vẽ có kiểu chữ Pixie Ring Font, Bware Typeface, Little Summer Font, Times New Roman,… và những kiểu chữ do quý khách sáng tạo.

Chữ inox sơn đế mica sáng chân
Chữ inox sơn đế mica sáng chân
Chữ inox sơn đế mica sáng chân đẹp
Chữ inox sơn đế mica sáng chân đẹp
Xưởng gia công chữ nổi đèn led của DinhPhanAdv
Xưởng gia công chữ nổi đèn led của DinhPhanAdv

Liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin dưới đây để nhận báo giá làm chữ nổi đèn led bao đẹp:

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022