Địa Chỉ Chuyên Làm Chữ Inox Vàng Bóng Đẹp

chữ inox vàng bóng

Gia Công Chữ Inox Vàng Bóng Theo Yêu Cầu

Quý khách có nhu cầu gia công chữ inox vàng bóng có kiểu chữ Allema, Trajan, Monotype Curvosa, Rukola, Pixie Ring,… hoặc kiểu chữ do mình tự thiết kế, với kích thước theo yêu cầu, chi phí làm chữ phải chăng, thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé! Vậy chữ inox vàng bóng là gì? Cần lưu ý những gì khi làm đặt làm loại chữ này?…

Chữ nổi inox vàng bóng
Chữ nổi inox vàng bóng

Chữ inox vàng bóng là gì?

Chữ inox vàng bóng là loại chữ sẽ được làm từ vật liệu inox 201, inox 304, inox 316,… được mạ màu vàng sáng bóng. Thông thường loại chữ này sẽ được gia công với kích thước, kiểu dáng theo mong muốn của khách hàng, hoặc gia công theo mẫu có sẵn. Chữ inox vàng bóng thường được ưa chuộng sử dụng để trang trí nội thất, hoặc làm chữ nổi, biển quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty.

Chữ nổi inox vàng bóng đẹp
Chữ nổi inox vàng bóng đẹp

Chi phí gia công chữ chữ inox vàng gương tại DinhPhanAdv 

Giá thành gia công chữ inox vàng bóng tại công ty tùy thuộc: Kích thước chữ, số lượng chữ inox vàng bóng mà quý khách yêu cầu gia công, yêu cầu lắp đặt chữ,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Chữ nổi inox vàng bóng đẹp đơn giản
Chữ nổi inox vàng bóng đẹp đơn giản
Chữ inox vàng
Chữ inox vàng

Cần lưu ý gì khi làm đặt làm chữ inox vàng bóng?

Dưới đây là những lưu ý cần nắm khi đặt gia công chữ được làm từ tấm inox bóng gương:

  • Lựa chọn vật liệu inox: Nếu các bạn có mong muốn treo chữ inox vàng bóng ở ngoài trời, thì vật liệu inox 304, inox 316 sẽ phù hợp. Còn nếu chữ nổi được treo ở trong nhà, vật liệu inox 201, inox 403,… sẽ thích hợp hơn.
Chữ inox vàng đẹp
Chữ inox vàng đẹp
  • Lựa chọn loại inox vàng: Hiện nay có những loại inox vàng bóng như: Inox vàng, inox vàng đồng, inox sóng nước vàng, inox hoa văn màu vàng,… tùy vào vị trí treo chữ, yêu cầu về tính thẩm mỹ mà quý khách lựa chọn loại inox thích hợp.
Chữ inox vàng đẹp đơn giản
Chữ inox vàng đẹp đơn giản
  • Chọn kiểu dáng chữ: Về kiểu dáng chữ, các bạn có thể chọn những kiểu chữ như: Arial, Courier new, Georgia, Tahoma, Bookman,… đây là những font làm chữ nổi thường được ưa chuộng, hoặc bạn có thể tự thiết kế kiểu chữ riêng.
  • Kích thước chữ inox vàng bóng: Đối với chữ inox vàng được treo ở ngoài trời, các bạn nên ưu tiên chọn kích thước chữ lớn từ 10cm trở lên (chiều dọc). Nếu chữ được treo ở trong nhà, tầm nhìn gần, các bạn có thể chọn chữ kích thước nhỏ hơn.
Chữ inox vàng có độ bóng
Chữ inox vàng có độ bóng
Chữ inox vàng có độ bóng bao đẹp
Chữ inox vàng có độ bóng bao đẹp

Đơn vị chuyên gia công chữ inox vàng gương giá phải chăng

Đến với DinhPhanAdv, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chữ inox vàng bóng có vẻ ngoài đẹp sang trọng, thu hút ánh nhìn. Công ty sử dụng inox 304 để gia công loại chữ này, vì vậy sản phẩm sẽ có độ bền tuyệt vời theo thời gian. Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu đóng gói, lắp đặt chữ, hoặc yêu cầu làm bản vẽ chữ inox vàng bóng đẹp độc đáo.

Chữ inox vàng
Chữ inox vàng
Xưởng gia công chữ inox vàng bóng của DinhPhanAdv
Xưởng gia công chữ inox vàng bóng của DinhPhanAdv

Liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây để nhận báo giá, đồng thời được tư vấn tận tình về dịch vụ gia công chữ inox vàng bóng đẹp & bền:

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022