Địa Chỉ Chuyên In UV Standee, In Standee Dự Án

In UV standee

In UV Standee

DinhPhanAdv chuyên cung cấp dịch vụ in UV standee giá rẻ như: Standee để bàn quảng cáo, standee khổ lớn quảng cáo cho quán ăn, ngân hàng, quán cà phê,… Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về in UV standee là gì? Hình thức in ấn này được ứng dụng trong đời sống ra sao?… cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết nhé!

Sản phẩm in UV standee
Sản phẩm in UV standee

In UV standee là gì?

In UV standee là sử dụng máy in UV cuộn để in những hình ảnh, màu sắc, hoa văn có trong file thiết kế lên các chất liệu như: Giấy PP, backlit film,… Standee là ấn phẩm có những hình dạng như: Hình mô hình sản phẩm, hình người, hình chữ nhật,… đây là ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi giá thành rẻ, đồng thời có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt.

Standee in UV
Standee in UV

Giá in UV standee như thế nào?

Giá thành dịch vụ in UV standee sẽ dựa vào: Kích thước standee mà quý khách chọn: 60 x 60cm, 65 x 170cm, 70 x 170cm,… yêu cầu gắn standee vào giá đỡ, yêu cầu in mẫu thử nghiệm,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Giá in standee rẻ
Giá in standee rẻ
Standee in UV đẹp sắc nét
Standee in UV đẹp sắc nét

Chất liệu nào thường được dùng để in standee UV?

Dưới đây là những chất liệu được ưa chuộng để in standee:

  • Giấy PP: Là chất liệu có màu trắng sữa đặc trưng, bề mặt giấy PP có độ mịn, mượt, đồng thời có độ bóng. Standee được in bằng chất liệu này sẽ có hình ảnh, văn bản, họa tiết vô cùng sắc nét, màu sắc in tươi sáng. Giấy PP thông thường sẽ có tuổi thọ không dài, từ 6 tháng đến 1 năm, để standee có tuổi thọ lâu dài hơn, quý khách có thể yêu cầu đơn vị in ấn cán màng cho giấy.
Giấy PP
Giấy PP
  • Backlit film: In standee UV bằng chất liệu backlit film sẽ có tuổi thọ lâu hơn giấy PP, từ 2 đến 4 năm. Chất liệu này về cơ bản có độ trong suốt, đồng thời có khả năng chống thấm được nước tốt, rất phù hợp với quý khách có nhu cầu in standee cuốn nhôm, standee giá chữ X,… được đặt ở ngoài trời trong thời gian dài.
Backlit film
Backlit film
  • Bạt hiflex: Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất standee có tuổi thọ lâu, có thể tái sử dụng từ 5 đến 7 năm, thì quý khách có thể lựa chọn chất liệu bạt hiflex không gân, bạt hiflex 3M để in UV standee. Còn nếu quý khách có nhu cầu in standee cuốn, standee để bàn,… có tuổi thọ ngắn, từ nửa năm đến 2 năm, thì quý khách có thể lựa chọn chất liệu bạt hiflex có gân.
Bạt hiflex
Bạt hiflex

Ứng dụng thường thấy của standee in UV

Ấn phẩm in UV standee thường được ứng dụng để đặt ở những vị trí như: Mặt tiền doanh nghiệp, hội chợ, siêu thị, trung tâm thương mại,… với mục đích quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, sản phẩm in standee UV còn được sử dụng tại: Buổi họp báo, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện ra mắt phim, sự kiện team building,…

Standee in UV khổ lớn
Standee in UV khổ lớn

Địa chỉ chuyên in UV standee đẹp, giá hợp lý

Quý khách có nhu cầu in UV standee đẹp sắc nét như: Standee cuốn nhôm, standee mini khổ nhỏ để bàn, standee 3D,… với giá thành phải chăng thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận in ấn UV decal 3M, in UV lên chất liệu bạt hiflex không gân, in UV mica Đài Loan,… đồng thời nhận xi mạ crom logo oto, làm hộp đèn mica thổi cầu đẹp độc đáo, làm bảng hiệu,…

  • DinhPhanAdv cam kết sản phẩm in UV standee sẽ có những hình ảnh, văn bản, hoa văn có độ sắc nét cao, màu sắc in trên ấn phẩm sẽ có độ rực rỡ, độ bền màu của ấn phẩm standee sẽ trong khoảng từ 3 đến 7 năm.
Standee in UV đẹp sắc nét
Standee in UV đẹp sắc nét
  • Nếu quý khách phân vân chưa lựa chọn được loại standee thích hợp như: Standee mini, standee khổ lớn,… hoặc chưa lựa chọn được kích thước, chất liệu in standee thích hợp,… thì nhân viên tại DinhPhanAdv sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.
Ấn phẩm in standee khổ lớn
Ấn phẩm in standee khổ lớn
  • Trường hợp quý khách đặt sản xuất standee với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mức giá chiết khấu. Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu Công ty tiến hành in ấn standee 3D, standee để bàn,… bản thử nghiệm.
Standee in UV đẹp rõ nét
Standee in UV đẹp rõ nét

Nếu quý khách có mong muốn in UV standee như: Standee cuốn, standee mini,… lấy nhanh, đồng thời được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file in, thì hãy liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin bên dưới nhé!

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022