Gia Công Chữ Inox Không Viền Theo Yêu Cầu

CHỮ INOX ĐẾ MICA

Báo Giá Chữ Inox Không Viền

Chữ inox không viền là sản phẩm chữ nổi bảng hiệu được gia công từ tấm inox với công nghệ cắt laser, gia công uốn, hàn chính xác và hiện đại, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ gia công chữ inox không viền uy tín, giá rẻ, thì DinhPhanAdv sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá chi tiết hơn.

chữ inox trắng gương
chữ inox trắng gương

Cấu tạo của chữ inox không viền

Chữ inox được cắt hoặc khắc từ tấm inox bằng máy fiber laser theo đường dẫn được thiết kế trước đó, được làm từ tấm inox loại 304 tùy thuộc vào kích thước và kiểu thiết kế của chữ.

chữ inox vàng 304
chữ inox vàng 304
chữ inox không viền 304 vietcombank 04
chữ inox không viền 304 vietcombank

Chữ không được làm viền bao quanh, nhờ đó giúp tạo nên độ sâu và tạo cảm giác khác biệt cho sản phẩm. Chữ inox không viền có thể được gia công thêm phần chân pát hở tường nhằm giúp chữ dễ được lắp đặt trên bề mặt.

Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, có thể thay thế bề mặt chữ inox thành mặt mica không viền để giúp cho sản phẩm có nhiều màu sắc lạ hơn.

chữ inox chân pát hở tường
chữ inox chân pát hở tường
chữ inox vàng gương
chữ inox vàng gương

Mẫu chữ inox không viền đẹp

Chữ inox trắng không viền

Chữ inox trắng không viền là loại chữ được cắt từ tấm inox trắng, có độ bóng và sáng trắng cao, thường là trắng gương, trắng xước hoặc trắng mờ,… được thiết kế không viền theo yêu cầu.

Các cạnh của chữ sau khi được cắt bằng máy laser có độ chính xác cao, tạo nên sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. 

Chữ inox trắng không viền thường được sử dụng để làm biển quảng cáo, trang trí nội thất,… giúp tăng tính thẩm mỹ.

làm chữ inox trắng gương giá rẻ
làm chữ inox trắng gương giá rẻ
bảng hiệu logo vinmec
bảng hiệu logo vinmec

Chữ inox vàng không viền

Chữ inox vàng không viền khi đặt dưới ánh sáng, chữ sẽ phản chiếu ánh sáng với mức độ vàng bóng cao, giúp sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được hiệu ứng tốt trong việc quảng bá thương hiệu, trang trí nội thất.

Lựa chọn chữ inox không viền đem lại hiệu quả quảng cáo tốt và tiết kiệm chi phí.

gia công chữ inox vàng gương
gia công chữ inox vàng gương
chữ inox vàng gương vietcombank
chữ inox vàng gương vietcombank

Chữ inox mặt mica không viền

Chữ inox mặt mica không viền là một trong những loại chữ nổi được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất. Sự kết hợp giữa inox và mica tạo nên độ bền và độ sáng bề mặt cao cấp khi được sử dụng bên ngoài.

Kết hợp với ánh sáng led được gắn sau mặt mica không viền inox sẽ tạo ra độ sáng cao khi được chiếu sáng, giúp làm nổi bật hình ảnh quảng cáo.

chữ inox mặt mica
chữ inox mặt mica
làm chữ không viền giá rẻ
làm chữ không viền giá rẻ

Chữ inox không viền sơn hấp nhiệt 

Chữ inox không viền sơn hấp nhiệt là kiểu chữ nổi hiệu quả và đẹp mắt nhờ có lớp sơn màu hấp nhiệt để tạo nên một phong cách hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu kinh doanh được nhiều khách hàng nhớ đến và tạo nên ấn tượng tích cực.

Chữ không lo bị phai màu, bong tróc sơn vì lớp sơn được sơn bằng công nghệ cao và tiên tiến nhất, sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hay nhiệt độ khác nhau.

chữ inox sơn hấp nhiệt không viền
chữ inox sơn hấp nhiệt không viền
chữ inox sơn hấp nhiệt xanh
chữ inox sơn hấp nhiệt xanh

Với những lợi ích mang lại, chữ inox không viền sơn hấp nhiệt đang trở thành chữ nổi được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí. Hơn nữa, giá thành cũng khá phù hợp và không quá cao so với các loại chữ khác, tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của khách hàng.

chữ mica sơn
chữ mica sơn

Địa chỉ gia công chữ inox không viền uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chữ inox không viền, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Chữ inox không viền là một lựa chọn tốt và hiệu quả cho phương tiện quảng cáo nhiều lĩnh vực. DinhPhanAdv với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công chữ inox, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Các sản phẩm chữ inox được gia công trên các dây chuyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến và được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

DinhPhanAdv chuyên gia công chữ inox không viền, chất lượng, quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

chữ inox xanh đen
chữ inox xanh đen
chữ inox hồng gương
chữ inox hồng gương
chữ inox sơn hấp nhiệt xanh
chữ inox sơn hấp nhiệt xanh

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022