Tấm Mica Trắng Là Gì? Phân Loại Và Ưu Điểm

tấm mica trắng

Tấm Mica Trắng Là Gì? Tìm Hiểu Về Vật Liệu Mica Trắng

Tấm mica trắng thường được ưa chuộng sử dụng để làm những biển hiệu, chữ nổi, đồ trang trí nội thất,… Trong bài viết, DinhPhanAdv xin chia sẻ đến các bạn về tấm mica trắng là gì? Ưu điểm và ứng dụng của loại mica này ra sao?…

Mica trắng
Mica trắng

Tấm mica trắng là gì?

Tấm mica trắng là tấm nhựa có màu trắng như: Trắng sữa, trắng đục, mica tự nhiên thường có màu trắng trong, chính vì vậy, mica trắng thường được tạo thành bằng cách sử dụng chất tạo màu. Quy trình pha màu sẽ được tiến hành với những tiêu chuẩn, để không gây nguy hiểm tới môi trường, đồng thời đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Mica trắng
Mica trắng

Có mấy loại mica trắng?

Hiện nay có những loại mica trắng như:

  • Mica Đài Loan: Loại mica trắng này được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, bởi có độ bền cao, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Mica Nhật Bản: Tấm mica trắng Nhật Bản thường sẽ có chi phí cao hơn mica trắng Đài Loan, vì có độ bền tốt hơn.
  • Mica Trung Quốc: Có giá thành rẻ hơn so với hai loại mica trên, vì có độ bền thấp, phù hợp để gia công những sản phẩm được dùng ở trong nhà, ít bị va đập.
Tấm nhựa mica
Tấm nhựa mica
Tấm nhựa mica trắng
Tấm nhựa mica trắng

Ưu điểm và ứng dụng của loại mica này

Ưu điểm: Tấm mica trắng sữa, trắng đục dễ dàng gia công thành nhiều hình dạng khác nhau, vật liệu này có trọng lượng nhẹ hơn so với inox, kính. Bên cạnh đó, mica trắng có thể chịu được nhiệt độ, có độ xuyên sáng cao, lên đến 98%, đồng thời không thấm nước, chịu lực tốt gấp 10 lần thủy tinh.

Ứng dụng: Tấm mica trắng thường được ứng dụng để làm vách ngăn, làm chữ nổi quảng cáo, làm bảng hiệu, phông nền ở quầy lễ tân, làm kệ sách, kệ dép,… Nói cách khác, mica trắng được ứng dụng rất phổ biến, thường được sử dụng để làm những phương tiện quảng cáo, làm đồ nội thất, ngoại thất, làm quà tặng.

Tấm nhựa mica trắng
Tấm nhựa mica trắng
Tấm mica
Tấm mica

Đơn vị chuyên gia công tấm mica trắng theo yêu cầu

DinhPhanAdv chuyên nhận gia công tấm mica trắng đục, trắng sữa theo yêu cầu của quý khách hàng, những sản phẩm gia công tấm mica trắng mà công ty đã sản xuất đó là: Chữ nổi mica viền inox, bảng hiệu mica, vách ngăn, gian hàng,… Chúng tôi nhận gia công tấm mica trắng với kích thước, mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng, chi phí gia công rẻ.

Tấm mica màu trắng
Tấm mica màu trắng
Xưởng gia công tấm mica trắng tại DinhPhanAdv
Xưởng gia công tấm mica trắng tại DinhPhanAdv

Liên hệ với công ty để nhận báo giá gia công tấm mica trắng theo yêu cầu:

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022