Gia Công Mica Thổi Cầu

gia công mica thổi cầu

Gia Công Mica Thổi Cầu Số Lượng Lớn

Dịch vụ gia công mica thổi cầu tại DinhPhanAdv bao gồm thiết kế, cắt, uốn, thổi cầu, gia cố kết cấu và lắp ráp (nếu có). Đối với những sản phẩm mica thổi cầu, quý khách có yêu cầu đặc biệt, công ty có thể đáp ứng yêu cầu đặc thù của khách hàng bằng cách tùy chỉnh kích thước, màu sắc, hình dạng,…

thổi cầu mica sữa mica trong
thổi cầu mica sữa mica trong

Mica thổi cầu là gì? Quy trình thổi cầu mica

Mica thổi cầu còn được gọi là gia công mica ở dạng bán quả cầu. Mica thổi cầu phải trải qua một quá trình xử lý đặc biệt để tạo ra kích thước thổi cầu lên bề mặt mica đều.

Kỹ thuật thổi cầu mica bắt đầu bằng việc chuẩn bị tấm mica với kích thước phù hợp. Loại mica được sử dụng là mica phẳng, sẵn sàng để cắt và tạo hình theo ý muốn. 

gia công thổi cầu mica
gia công thổi cầu mica
thổi cầu mica số lượng lớn - phay cạnh mica
thổi cầu mica số lượng lớn – phay cạnh mica

Quy trình thổi cầu mica:

Sau khi chuẩn bị tấm mica, quy trình kế tiếp là đặt tấm mica vào một khung hỗ trợ và nung nóng cho đến khi mica đạt nhiệt độ chảy.

Tại điểm này, sức nóng sẽ cho phép mica nở ra và trở thành dạng chảy. Sau đó, ngay lập tức, mica sẽ được lá ván ráp vào bề mặt và bằng một thiết bị thổi cầu, vật liệu sẽ được kéo lên từ bề mặt chất lỏng để tạo ra hình dạng bán quả cầu.

Sau khi hình dạng mica thổi cầu được định hình, mica sẽ được làm nguội và phay những phần thừa.

thổi cầu mica số lượng lớn
thổi cầu mica số lượng lớn

Mica thổi cầu có gì khác so với mica hút nổi?

Mica thổi cầu và mica hút nổi là hai hình dạng khác nhau của mica 

Mica thổi cầu có độ dày trung bình, với dạng mỏng, hình dạng của mica thổi cầu thường là một bán quả cầu, cùng đường kính theo chiều ngang và chiều dọc. 

thổi cầu mica số lượng lớn
thổi cầu mica số lượng lớn

Trong khi đó, mica hút nổi được hút nổi và có một mặt nổi lên đến kích thước nhất định, có thể có các hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, tròn, vv.

Ngoài khác nhau về hình dạng thì cả hai cũng khác nhau về mục đích sử dụng. Mica thổi cầu thường được sử dụng để làm vỏ bảo vệ cho các sản phẩm điện tử như đèn LED, hay được đựng đồ bảo quản,… trong khi đó mica hút nổi được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng để tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

gia công thổi cầu mica
gia công thổi cầu mica

Điều kiệu cần thiết để thổi cầu mica

Quá trình thổi cầu mica cầu yêu cầu kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm bảo đường cong được tạo ra chính xác.

Kỹ thuật này cũng đòi hỏi sử dụng các vật dụng bảo vệ mắt và da, do phải làm việc với chất lỏng nóng chảy và các khí độc.

thổi cầu mica giá rẻ
thổi cầu mica giá rẻ

Tổng quan, kỹ thuật thổi cầu mica là một phương pháp sản xuất hiệu quả để tạo hình dạng đặc biệt của mica. Tuy nhiên, vì yêu cầu cao về tay nghề và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết, mà hiện nay rất ít đơn vị làm được sản phẩm này.

Việc sản xuất mica thổi cầu còn tồn tại một số vấn đề liên quan đến môi trường. Quá trình sản xuất và xử lý mica có thể có khí thải, bụi và chất thải gây hại cho môi trường. Chính vì vậy, DinhPhanAdv luôn đẩy mạnh các biện pháp bảo vệ môi trường và phát triển sản xuất sạch để giảm thiểu tác động đến môi trường.

gia công mica số lượng lớn
gia công mica số lượng lớn
gia công mica giá rẻ
gia công mica giá rẻ

Dịch vụ gia công mica thổi cầu mica giá rẻ

Dịch vụ gia công mica thổi cầu là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng đang cần thiết kế và sản xuất số lượng lớn sản phẩm mica thổi cầu chất lượng và đẹp mắt. DinhPhanAdv cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý và thời gian sản xuất nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hiện đại và tay nghề cao, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế, sản xuất và vận chuyển các sản phẩm mica thổi nổi đến tất cả các khu vực tại HCM và toàn quốc.

DinhPhanAdv chuyên gia công thổi cầu mica giá rẻ, chất lượng, quý khách cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ: DinhPhanAdv

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả: Trang Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022