In UV Trên Vải Silk Giá Rẻ, In UV Vải, In Da, In Bạt

In UV trên vải silk

In UV Trên Vải Silk Màu Sắc In Đẹp

DinhPhanAdv chuyên nhận in UV trên vải silk để làm những sản phẩm như: Băng rôn chúc mừng sinh nhật, phông nền chào mừng khai trương khổ lớn, tranh trang trí tường,… Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về in UV trên vải silk là gì? Cách đặt in UV vải silk tại công ty? Ưu điểm của hình thức in này như thế nào?…

Vải silk
Vải silk

In UV trên vải silk là gì?

In UV trên vải silk là những hình ảnh, hoa văn, họa tiết có trong file sẽ được in trên chất liệu vải silk bằng máy in UV hiện đại. Vải silk là loại vải bóng, mịn, còn được nhiều người biết đến với cái tên là vải lụa, loại vải này có thể bám dính mực tốt, vải có động bóng loáng đặc trưng, trông rất bắt mắt, chính vì vậy mà vải silk thường được nhiều người ưa chuộng để in phông nền, in tranh trang trí,…

Sản phẩm in UV trên vải silk
Sản phẩm in UV trên vải silk

Chi phí in UV vải silk tại công ty ra sao?

Giá thành sản xuất ấn phẩm in UV vải silk tại công ty tùy thuộc: Số lượng ấn phẩm mà quý khách yêu cầu in, yêu cầu in băng rôn, in phông nền,… vải silk với kích thước lớn, yêu cầu làm file in,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.85.0022 – Mr. Quân.

Email: quanlv.dinhphan@gmail.com.

Sản phẩm in UV trên vải silk
Sản phẩm in UV trên vải silk
Vải silk
Vải silk

Ưu điểm của hình thức in này

Dưới đây là những ưu điểm của hình thức in vải silk mà DinhPhanAdv muốn chia sẻ đến bạn đọc:

  • Những hình ảnh, văn bản được in trên chất liệu vải silk sẽ có độ sắc nét cao, những màu sắc in được thể hiện trên vải silk sẽ có độ tươi tắn, đảm bảo gây ấn tượng mạnh mẽ.
  • Những màu sắc, hình ảnh được in trên chất liệu vải silk sẽ có độ bền lâu, từ 5 cho đến 10 năm (nếu sử dụng ấn phẩm ở trong nhà). Còn nếu treo ấn phẩm ở bên ngoài, sản phẩm sẽ có độ bền màu từ 3 đến 5 năm.
  • Công nghệ in UV có thể sản xuất ấn phẩm in UV vải silk với đủ loại hoa văn, hình ảnh phức tạp, nhờ vậy mà quý khách có thể thoải mái sáng tạo file in.
  • Công nghệ in UV có thể sấy khô mực ngay trong thời điểm in vải silk, giúp khách hàng nhanh chóng nhận về tay ấn phẩm in băng rôn vải silk, in phông nền vải silk,… của mình.
In UV vải silk
In UV vải silk
Vải silk
Vải silk
Sản phẩm in UV trên vải silk
Sản phẩm in UV trên vải silk

Đặt in UV trên vải silk tại công ty bằng cách nào?

Để có thể đặt in UV trên vải silk tại công ty, quý khách vui lòng liên hệ qua số 0947.85.0022, hoặc lên hệ qua Email: quanlv.dinhphan@gmail.com. Trong cuộc gọi hoặc Email, quý khách cung cấp những thông tin đặt in UV vải silk như: Số lượng mà quý khách cần in, số lớp mực in UV, file in (nếu có), yêu cầu thiết kế file in UV trên vải silk,… sau đó nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác cho quý khách.

Vải silk
Vải silk

Dịch vụ in UV trên vải silk theo yêu cầu, giá rẻ

Quý khách có nhu cầu in UV trên vải silk với kích thước “siêu to khổng lồ”, hoặc in với kích thước nhỏ, với đa dạng mẫu mã, hình dáng theo sở thích, giá thành in phải chăng, thì hãy đến với DinhPhanAdv nhé!

Sản phẩm in UV vải silk
Sản phẩm in UV vải silk

Đến với công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế file in UV vải silk như: Thiết kế những hoa văn trên vải, thiết kế tông màu tươi sáng,… đồng thời được hỗ trợ đóng kiện, vận chuyển sản phẩm in UV trên vải silk đến tận tay.

Máy in UV khổ lớn tại DinhPhanAdv
Máy in UV khổ lớn tại DinhPhanAdv

Nếu quý khách có mong muốn in UV trên vải silk lấy nhanh chóng, bản in có màu sắc tươi sáng và rực rỡ, sản phẩm có độ bền màu sắc lên đến 10 năm, thì hãy liên hệ với DinhPhanAdv qua những thông tin dưới đây nhé!

🌐 Website: dinhphanadv.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Nguyên Đinh Phan

DinhPhanAdv chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu alu-mica-inox-led, làm chữ nổi, ốp alu,... Liên hệ: 0947.85.0022